Chuyên gia giáo dục Ernest Wong là người thầy thay đổi cuộc đời của Adam Khoo, người dẫn dắt con gái Tổng thống Singapore – Mr. Tony Tan

“Sứ mệnh của ông là truyền đạt lại kiến thức và những kinh nghiệm sống của ông cho thế hệ trẻ. Nhờ đó họ có thể học được những điều mà người 50 tuổi biết từ khi mới 15 tuổi”

Nhà huấn luyện & người tiên phong trong khoa học Lập Trình Ngôn ngữ Tư Duy (NLP)

Top 100 những nhà đào tạo được cấp chứng nhận trên thế giới trong lĩnh vực HỌC TẬP SIÊU TỐC.

Năm 1988, Chuyên gia giáo dục Ernest nhận được Giải Thưởng Vinh Danh Quả Táo Vàng (Prestigious Golden Apple Award) từ Jack Canfield, nhà sáng lập Quỹ Tự Trọng (Foundation of Self-Esteem) tại California, Mỹ - ông được Bộ giáo dục và Đào tạo Trung Quốc và Hồng Kông mời về hoạch định chính sách chiến lược phát triển giáo dục

Chuyên gia giáo dục Ernest là người sáng lập và là huấn luyện viên bậc thầy trong những chương trình huấn luyện toàn diện rất nổi tiếng cho trẻ em và thanh thiếu niên: SMARTKIDS & SUPERTEEN BOOTCAMP

MỖI NGƯỜI THÀNH CÔNG ĐỀU CÓ MỘT NGƯỜI THẦY, THẦY CỦA TÔI LÀ ERNEST WONG"

ADAM KHOO, HỌC VIÊN CỦA ERNEST WONG, TÁC GIẢ CUỐN SÁCH TÔI TÀI GIỎI - BẠN CŨNG THẾ

NHỮNG MỐC SON

Năm 1985

Sáng lập 2 chương trình đào tạo thanh thiếu niên, bản quyền tiên tiến và toàn diện nhất Châu Á (Smartkids Bootcamp Superteens Bootcamp).

Smartkids Bootcamp: Dành cho các con từ 7 đến 11 tuổi

Superteens Bootcamp: Dành cho con từ 12 đến 20 tuổi

Năm 1988

Được công nhận top 100 nhà đào tạo xuất sắc nhất trên thế giới.

Năm 1989

Là người đầu tiên tại Châu Á nhận giải thưởng Quả Táo Vàng uy tín của quỹ Lòng Tự Trọng tại Hoa Kỳ vì những cống hiến của ông cho nền giáo dục Châu Á.

Năm 1982

Được Tổng Thống Singapore – Tony Tan Keng Yam mời làm cố vấn riêng cho con gái của ông.

Năm 2003

Tổng số học sinh đã được Ernest trực tiếp hướng dẫn và đào tạo lên đến 500.000 học viên tại 6 quốc gia Châu Á.

Năm 2012

Ernest Wong được Bộ giáo dục Hồng Kong mời về làm chuyên gia tư vấn xây dựng nội dung và định hướng chiến lược.

Năm 2013

Tổng số học viên được ông hướng dẫn lên đến 1.000.000 học viên , tại 8 quốc gia Châu Á.

Năm 2014

Bắt đầu về đào tạo tại Việt Nam và được các kênh truyền hình VTV1, VTV3, HTV,… phỏng vấn với các phóng sự về giáo dục thanh thiếu niên.

Năm 2015

Tham gia giảng dạy cho hơn 10.000 học viên là các chính khách, cán bộ cấp cao, chủ doanh nghiệp tại Bắc Kinh, Trung Quốc trong chương trình Total Success.

Năm 2017

Nhận đề cử của Bộ Giáo Dục Hồng Kong cho giải Yidan – giải thưởng hàng đầu thế giới cho những cống hiến trong ngành giáo dục. Giải thưởng trị giá 3,9 triệu USD, Ernest là người duy nhất không thuộc một trường đại học nào tranh cử cùng các giáo sư, Tiến Sĩ của các trường như: NUS, Harvard, Oxford, ..

Được báo chí Singapore ca ngợi là nhà đào tạo xuất sắc : The Straits Time, New Straits Times, Her World, Simplyher; được mời phỏng vấn trên các chương trình radio như 938 Live, Love 972 ở Singapore.

BTC cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2018 mời làm chuyên gia cố vấn về tâm lý và đào tạo cho các thí sinh.

Tháng 09 bắt đầu giảng dạy ở Châu Úc.

Năm 2018

Tiếp tục được đề cử nhận giải thưởng Yidan - Giải thưởng hàng đầu thế giới dành cho những cống hiến trong ngành giáo dục.